Lời khuyên về kiểu áo khoác cặp mùa hè của Thảo Hoàng

Là Giám đốc Chiến lược Nội dung cho các anh em lớn của chúng tôi tại Thảo Hoàng, Joe La Puma (xác nhận, ya bish) có trách nhiệm đảm bảo rằng tất cả các trang web http://thaohoang.net của mạng đều tạo ra những câu chuyện mới khiến bạn nhấp chuột và chúng tôi thanh toán tiền lương. Trong khi JLP đang ở trong tình trạng này vì Al Gore đã phát minh ra Internet, hầu hết mọi người đều biết anh là một người đàn ông tại ThaoHoang với sneaker game kế tiếp, tiếp theo, anh ấy kết hợp với một áo khoác cặp dù Adidas mang tính biểu tượng. Ở trên, LaPuma cân nhắc làm thế nào để giữ cho mùa hè tươi của bạn mà không cần đổ mồ hôi của bạn ra (hoặc tệ hơn, thông qua cú đá yêu thích của bạn).
 

Kết hợp với Áo phông nhại thời trang ...

"Việc nhại các nhãn hiệu thời trang cao cấp bằng cách sử dụng cùng một phông chữ trên áo phông đang được chơi một chút. Không có bức ảnh nào, nhưng một số thương hiệu (SSUR) đã làm chủ được xu hướng này, trong khi những người khác cố gắng thu hút tiền mặt.

Đi giầy Sockless ...

"Đó là mùa hè và điều duy nhất tốt hơn là đi bộ xung quanh vùng đất trống chân đất là mặc giày thể thao mà bạn có thể mặc mà không có tất. Flyknits và Roshes là di chuyển tất cả các mùa hè dài."

Trên bảng Tâm trạng ...

"Đó là hình ảnh cắt xén của bạn. Điều đó rất kỳ lạ bạn đã đưa cho hội đồng quản trị nứa trong văn phòng của bạn không phải là lừa ai.Tất cả các bạn đã làm là in ra những hình ảnh bạn thích trên Internet vì bạn muốn sữa đồng hồ tại làm việc trong ba giờ Nếu bạn đang tìm kiếm để được lấy cảm hứng từ liên tục lướt qua một hình ảnh của một ai đó mặc quần áo màu đen từ đầu đến ngón chân làm cho khuôn mặt táo bón bạn chỉ cần bỏ thuốc lá bất cứ điều gì bạn đang làm tôi phải biết Tôi cố gắng để làm một trong số này một vài tháng trước và nhìn vào nó chỉ làm cho tôi câm hơn. "

Thời trang đẹp với một đồng phục ...

Tìm ra cặp quần jean hoàn hảo (của tôi là một đôi giày của APC Butler) và mặc những đồ đạc của họ - mỗi ngày nếu bạn phải. Xây dựng một bộ trang phục xung quanh cặp hoàn hảo của quần jean , hoặc áo choàng, hoặc áo thun và đánh chết Jordan những gì bạn yêu quý. "

Xem thêm tại ==> http://thaohoang.net

Sản Phẩm Nổi Bật