Đến với Thảo Hoàng thỏa sức cùng áo khoác cặp đẹp 2017

Hôm nay, chúng tôi có một chiếc áo khoác cặp mới đầy sang trọng để ra mắt vào mùa thu mà tôi nghĩ bạn sẽ yêu tất cả. Với mùa thu chính thức ở đây trong một vài ngày, thời gian của mình để có được các mặt hàng ấm cúng ra ngoài. Từ quần áo đến trang trí nhà, mùa thu có xu hướng mang lại cảm giác nồng ấm ấm cúng trong tất cả chúng ta. Chúng tôi hút về phía vải dệt kim mềm mại, cashmeres, velvets và kết thúc fury, tất cả đều đại diện cho mùa thu rất tốt.

Chiếc Áo khoác dạ quang đẹp với Snaps này thể hiện tất cả các tính cách ấm cúng và thoải mái. Nó được tạo ra từ một bông mềm và spandex đan trong một màu xám đẹp trai mà làm việc với màu sắc thực tế bất kỳ. Phần tốt nhất là nó cũng là siêu sang trọng và phong cách và nó có một thiết kế mà không phải là áo khoác điển hình đan của bạn.

Nó là bán hình với hai túi và cổ áo một lần trở lại ấn tượng mà drapes đẹp khi nó được mở ra. Áo khoác được ngực gấp đôi khi đóng kín bằng crôm hiện đại mà bạn có thể mặc hoàn toàn đóng hoặc nửa kín. Tôi đã cho thấy nó hai cách khác nhau ở đây; bạn có thể nhìn thấy nhiều cách hơn để mặc nó trong các bức ảnh cửa hàng của chúng tôi. Bên trong là ngà voi vì vậy khi bạn gấp tay áo bạn có được một sự tương phản tốt đẹp trong còng tay.

Tôi có chiếc khăn và vòng cổ hoàn hảo để làm việc trở lại chiếc áo khoác này. Khăn là một kết hợp màu sắc đẹp của hoa cúc và màu xám in và vải siêu mềm. Bạn có thể mặc nó như một chiếc khăn hoặc khăn choàng và tôi đã cho bạn thấy một vài cách trong những hình ảnh dưới đây. Đối với dây chuyền, đó là một chéo bạc vui nhộn và vòng cổ tiền xu có thể làm việc với nhiều trang phục khác. Đồng xu vòng đeo tay và vòng tay đang có xu hướng ngay bây giờ vì vậy đây là một mảnh dễ dàng để thêm vào lựa chọn đồ trang sức của bạn để ở hiện tại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng tôi muốn nói về mặt ngà Ivory Twist Side của chúng tôi được làm bằng phương thức rayon và spandex. Modal là một loại rayon thậm chí còn mềm hơn rayon và nó được biết đến như một trong những sợi mềm nhất trên thế giới.

Hãy để tôi nói với bạn rằng bạn sẽ thích cách này cảm thấy đỉnh như vải có một bàn tay siêu mượt. Nó có một chi tiết xoắn ở phía trước mặt, đó là một chi tiết có xu hướng trên rất nhiều đỉnh ngay bây giờ. Nó cho phép ảo giác của hàng đầu được giấu ở một chút ở bên cạnh, và cho nó một hình dạng tốt đẹp. Tôi đeo tất cả các miếng với quần jean waxed của tôi, dép gladiator màu nâu và túi màu nâu.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại ==> http://thaohoang.net

Sản Phẩm Nổi Bật